Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Vương Thịnh tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Nha Trang trong suốt hơn 7 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch 3M của Công Ty Đa Quốc Gia và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Vương Thịnh như một người “Tiên Phong” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

– Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
– Dịch vụ vệ sinh văn phòng
– Dịch vụ lau kính tòa nhà
– Dịch vụ diệt mối côn trùng
– Dịch vụ vệ sinh nhà máy,
– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
– Dịch vụ vệ sinh theo giờ
– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn
– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
– Cung cấp công nhân vệ sinh
– Đào tạo làm sạch

Tại sao công ty vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh được quý khách hàng tin tưởng?
Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp vương thịnh của người dân ngày càng gia tăng. Ngành dịch vụ vệ sinh cũng từ đó phát triển mạnh mẽ. Sự đa dạng trong các dịch vụ vệ sinh, những lợi ích mà ngành công nghiệp này mang lại đang đóng góp tích cực cho sự phát triển và hiện đại hóa đất nước. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về dịch vụ vệ sinh này qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về vệ sinh công nghiệp

Hiểu một cách đơn giản nhất, vệ sinh công nghiệp là ngành cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vệ sinh với quy mô lớn, số lượng nhiều, chất lượng cao. Lịch sử ngành vệ sinh này được biết đến từ những năm 80. Tuy nhiên khoảng hơn 20 năm sau đó, ngành này mới phát triển thành ngành công nghiệp và có bước tiến nhanh mạnh như ngày nay.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TP Nha Trang

Thông tin chung về các dịch vụ vệ sinh quy mô công nghiệp. Hiện nay, vệ sinh công nghiệp đa dạng về các dịch vụ và được phổ khắp các tỉnh, thành phố; tập trung nhiều nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Các công ty cung ứng dịch vụ ngày càng nhiều về số lượng, ổn định về chất lượng; đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng.

Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh Tại Tp Nha Trang  – đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng

Vương Thịnh  là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự hào mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu vệ sinh của mọi khách hàng. Điểm mạnh của công ty đến từ:

Chất lượng dịch vụ tốt

Tại Vương Thịnh, chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng hàng đầu. Tất cả các dịch vụ vệ sinh của công ty đều được thực hiện theo một quy trình khoa học và cụ thể, với các bước như sau:

Quy trình vệ sinh khoa học  là yếu tố hàng đầu tạo nên thương hiệu Vệ Sinh Công Nghiệp Vương Thịnh

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp cận nhu cầu của khách hàng. Sau đó báo cáo đến đội ngũ khảo sát công trình. Đội ngũ khảo sát nắm bắt nhu cầu và đối tượng khách hàng, tiến hành đi thực tế để có phương án tốt nhất.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn lên báo giá, thông báo với khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công với sự giám sát của khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình. Thanh toán và nhận những cam kết bảo hành của công ty.
 • Bước 5: Sau khi thỏa thuận, hai bên thanh lý hợp đồng.

Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp vương thịnh sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, đã được kiểm định về độ an toàn để thực hiện vệ sinh. Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các dịch vụ.

Đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vương Thịnh

Các dịch vụ vệ sinh của công ty rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ tiêu biểu như:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 • Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng.
 • Dịch vụ giặt thảm.
 • Dịch vụ giặt ghế sofa.
 • Dịch vụ lau kính, làm sạch tường.
 • Dịch vụ vệ sinh thang máy.

Các yếu tố khác tạo nên thương hiệu Vương Thịnh

Bên cạnh chất lượng và sự đa dạng dịch vụ, các yếu tố sau cũng góp phần tạo thương hiệu Vương Thịnh:

Giá thành dịch vụ tại Vương Thịnh đảm bảo đáp ứng tối ưu yếu tố cạnh tranh trên thị trường

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có ứng dụng thực tế.
 • Giá thành cạnh tranh, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Cơ chế bảo hành cho các dịch vụ rõ ràng.

Trên đây là tổng quan các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Vương Thịnh. Bài viết hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích, mang đến cho bạn đọc sự lựa chọn phù hợp cho các dịch vụ vệ sinh.